Có các loại nội thất dùng cho spa quan trọng nào?

Có các loại nội thất dùng cho spa quan trọng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mô hình Spa. Điều này cho thấy khả năng phát triển của ngành thẩm mỹ này vô cùng lớn. Tuy nhiên, cho dù là mô hình nào thì cũng đều dùng chung các nhóm máy dùng cho spa. 

Đầu tiên trong các nhóm máy dùng cho spa cần thiết là nội thất. Các loại nội thất là điều làm nên bộ mặt của một trung tâm Spa. Nội thất của một Spa bao gồm giường, ghế, bồn tắm, chậu ngâm chân, quầy lễ tân, bàn tiếp khách,… Đối với trung tâm Spa beauty có đi kèm foot massage, foot nail thì cần có ghế foot massage.

Các nội thất này là bộ phận không thể thiếu để tạo nên không gian spa tiện nghi. Chính vì thế, việc chọn lựa các nội thất phù hợp cũng rất quan trọng. Nó có thể giúp trang trí cho không gian, cũng có thể tạo điều kiện để các loại máy móc spa hoạt động tốt hơn.

Một số nhóm máy móc ngành spa quan trọng

Máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ ngành Spa có rất nhiều loại và đa dạng mẫu mã, chất lượng.  Việc chọn đúng loại, đúng nhóm và đúng chất lượng có thể giúp trung tâm Spa trở nên chuyên nghiệp hơn. Vậy, có những loại máy dùng cho spa nào, cùng điểm qua ngay.

Nhóm máy dùng cho spa –  chăm sóc da

Nhắc đến Spa thì tất nhiên ai cũng nghĩ ngay đến dịch vụ chăm sóc da. Đây chính là một trong những dịch vụ không thể thiếu của các Spa nói chung và Beauty Spa nói riêng.

Các dòng máy dùng cho spa cho chăm sóc da có các loại chủ yếu sau:

  • Máy soi da: là thiết bị đầu tiên trong quá trình chăm sóc da. Nó giúp kiểm tra, phân tích tình trạng da để nắm rõ đặc điểm da.
  • Máy xông hơi nóng – lạnh: đây là thiết bị giúp hỗ trợ liệu trình chăm sóc da được hiệu quả nhất. Nó giúp giãn nở lỗ chân lông, thải độc, tăng tuần hoàn máu, giúp da hồng hào, trắng sáng.
  • Máy chăm sóc da đa di năng: Đây là loại máy giúp hỗ trợ các liệu trình cần thiết cho spa. Ví dụ như làm trắng da, trị thâm, trị nám, trị mụn,… Chức năng chủ yếu của nó là phun sương, hút mụn, hút nhờn, đóng diêu âm,…

Nhóm máy thẩm mỹ spa dùng cho dịch vụ  dịch vụ xăm

Một nhóm máy dùng cho spa không thể thiếu là nhóm dành cho dịch vụ xăm. Đây là dòng cần thiết bởi liệu trình trị nám, xóa xăm đều cần đến nó.

Bạn nên chọn các dòng máy xóa xăm, xóa nám sử dụng công nghệ Laser Yag, Laser Toning hoặc Laser CO2. Bởi đây đều là những công nghệ vượt trội được giới chuyên gia đánh giá cao.

Công dụng của những dòng máy này là:

  • Phát xung ổn định, liên tục, cường độ cao
  • Giúp điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, đồi mồi, xóa xăm

Nhóm các máy móc thẩm mỹ giảm béo, giảm mỡ

Nhóm thiết bị đóng vai trò không nhỏ trong Spa là các thiết bị giảm béo, giảm mỡ. Nhu cầu giảm béo ngày càng tăng do cuộc sống quá phát triển, vật chất ngày càng dư thừa. Sự ít vận động khiến con người ngày càng gia tăng về cân nặng. Chính vì thế, nhu cầu giảm béo chưa bao giờ là giảm trong tình hình này.

Các thiết bị giảm béo tan mỡ phổ biến thường dùng các công nghệ: hút chân không, RF,… Chúng giúp đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và có hiệu quả tan mỡ nhanh. Đây cũng là loại máy dùng cho spa phổ biến nhất.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *