Những thiết bị cơ bản cần thiết

Những thiết bị cơ bản cần thiết

Dụng cụ được sử dụng tại các spa trên thị trường hiện nay khá phong phú và đa dạng. Nhưng trước hết, chúng ta cần sắm những thiết bị cơ bản cần thiết mà mỗi spa đều phải có. Việc này đòi hỏi người chủ spa cần tham khảo rất nhiều bảng giá dụng cụ spa để tối ưu chi phí.

Massage là dịch vụ cơ bản mà hầu như spa nào hiện nay cũng cung cấp trong danh mục dịch vụ. Tùy thuộc vào điểm mạnh mà từng spa lựa chọn một loại massage để tập trung chuyên môn hóa. Tuy vậy, những dụng cụ cơ bản dùng trong lĩnh vực này thì khá giống nhau tại các spa. Cụ thể như là nồi hấp đá massage, tủ hấp khăn nóng, tủ hấp đá nóng,…

Một số spa lựa chọn chuyên chăm sóc da làm lĩnh vực kinh doanh chính. Vì thế mà đơn vị cũng cần trang bị một số thiết bị cơ bản phục vụ khách hàng có nhu cầu trong mảng này. Bao gồm máy nhấn mí, máy hút mụn, máy sóng siêu âm,…. Hiện nay, bảng giá dụng cụ spa tùy theo nhu cầu mà các loại máy móc cũng có phân loại và chất lượng khác nhau. Tuy vậy, vì ảnh hưởng trực tiếp đến làn da khách hàng, bạn nên cân nhắc kỹ giá trị mà từng loại mang lại trước khi mua.

Tham khảo bảng giá dụng cụ spa cho các thiết bị cơ bản

Các spa trước khi mua các loại máy móc chuyên dụng thì cần phải mua các thiết bị cơ bản đáp ứng một số nhu cầu trước khi đi vào hoạt động. Với mỗi hãng sản xuất thiết bị sẽ tập trung hướng đến những mục tiêu khách hàng khác nhau. Vì vậy mà bảng giá dụng cụ spa cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định với mỗi nhãn hàng trên thị trường. Dưới đây là giá thành trung bình của HPMED về một số dụng cụ spa cơ bản cần thiết.

Những thiết bị chuyên về chăm sóc da

Chăm sóc da là lĩnh vực làm đẹp thường xuất hiện tại các spa. Đây cũng là lĩnh vực chiếm phần lớn trên thị trường làm đẹp. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, việc đầu tư cho các thiết bị này là cần thiết. Bởi việc chăm sóc chuyên sâu cho các làn da gặp vấn đề cần khá nhiều thời gian và công sức. Đầu tư cho mảng cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng cao sẽ giúp quá trình điều trị đạt kết quả tốt. Tù đó khách hàng sẽ tin tưởng doanh nghiệp và giới thiệu cho những khách hàng khác.

Chăm sóc da là khái niệm khá rộng. Bởi vậy các spa thường chia nhỏ ra thành các gói dịch vụ theo nhu cầu khách hàng. Theo đó, các dụng cụ và thiết bị sử dụng ở các gói cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Bạn hãy theo dõi bảng giá dụng cụ spa mà HPMED cung cấp dưới đây

Tham khảo bảng giá dụng cụ spa chuyên chăm sóc da

Những thiết bị hỗ trợ thiết yếu

Đây là những thiết bị không trực tiếp tham gia chăm sóc và điều trị tại spa. Tuy vậy, những thiết bị hỗ trợ là sản phẩm không thể thiếu tại các spa dù lớn nhỏ. Tùy theo nhu cầu và vốn đầu tư, bạn có thể tham khảo bảng giá dụng cụ spa để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Một số thiết bị hỗ trợ tại các spa thường được nhắc đến là ghế massage chân, giường gội đầu massage, đá muối,… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị hỗ trợ spa để bạn lựa chọn và sử dụng.

Tham khảo bảng giá dụng cụ spa hỗ trợ

Có rất nhiều dụng cụ và thiết bị được sử dụng để hỗ trợ các dịch vụ tại spa mà bạn có thể tham khảo trên thị trường. Vì vậy mà tùy theo nhu cầu và quy mô spa, bạn có thể trang bị chúng sao cho hợp lý với ngân sách nhất. Dưới đây là bảng giá dụng cụ spa hỗ trợ thường được tìm hiểu và tư vấn nhiều.

 

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *