Những thông tin cần lưu ý về cách review spa

Những thông tin cần lưu ý về cách review spa

Những thông tin cần lưu ý về cách review spa

Chia sẻ trải nghiệm của các khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ của Spa sẽ không chỉ giúp quảng cáo chất lượng dịch vụ mà đồng thời còn tăng độ uy tín của spa cho những khách hàng mới. Chính vì thế, các đánh giá, review spa của khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng và các chủ spa nên khai thác điều này để quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình.

Vậy, cách để viết đánh giá, review hiệu quả cho spa như thế nào? Đừng bỏ lỡ các thông tin có trong bài viết này.

Cách review spa hay

Có rất nhiều các cách để viết review quảng cáo spa hay, thế nhưng dù cho các bạn có đăng tải các bài review này lên các nền tảng mạng xã hội thì cũng nên tham khảo một vài điều cơ bản như sau:

Giới thiệu một vài cách viết review spa hay

Lên plan trước khi viết một bài đánh giá

Trước khi các bạn muốn viết một bài review hay đánh giá spa của các bạn thì điều đầu tiên cần chú ý đó chính là tìm hiểu thật kỹ những ưu điểm đặc biệt mà chỉ dịch vụ của bạn sở hữu. Đây cũng sẽ chính là lý do khiến cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của các bạn chứ không chọn các dịch vụ của các đối thủ khác trên thị trường.

Tiếp theo, sau khi đã tìm được những ưu điểm của mình rồi thì các bạn cần xác định chính xác mục tiêu của các bài review spa này là gì. Cụ thể các bạn cần phải trả lời được những câu hỏi sau:

 • Các bạn muốn tiếp cận các khách hàng như thế nào?
 • Kết quả mà spa muốn nhận được qua bài review đó là gì?
 • Bài review đó sẽ tập trung vào dịch vụ cụ thể nào?

Thêm vào đó, để nhận được hiệu quả cao hơn qua các bài đánh giá này thì các bạn cũng cần phải nghĩ tới về các khách hàng của mình. Bạn muốn họ biết gì về dịch vụ của bạn? Bạn muốn nhận được giá trị gì thông qua những bài review quảng cáo này?…

Lên kế hoạch trước cho mỗi một vài review, đánh giá

Lựa chọn chủ đề phù hợp

Để tránh rơi vào trường hợp các khách hàng mơ hồ về các sản phẩm và dịch vụ của spa các bạn thì lúc này việc lựa chọn chủ đề trở nên vô cùng thiết yếu. Lúc này, tốt nhất rằng các chủ đề mà spa các bạn lựa chọn phải đề cập tổng quan về các sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang cung cấp tới khách hàng. Bên cạnh đó, nếu như các bạn lựa chọn được chủ đề phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì hiệu quả cũng sẽ tăng rõ rệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài mẹo tìm chủ đề độc đáo như sau:

 • Xem lại một số các cách viết review spa mà các bạn đã đăng. Từ đó, đánh giá xem bài nào đạt được hiệu quả tốt nhất và thu hút được đông đảo sự quan tâm nhất.
 • Xem lại những nội dung cũ để xem rằng các bạn có thể tái sử dụng chúng được không
 • Học hỏi từ các đối thủ của mình. Xem rằng họ đã triển khai chủ đề gì và với những nội dung gì. Dựa vào đó, các bạn hãy ra được những điều gì để bài review spa của mình trở nên hiệu quả hơn.

Tìm chủ đề phù hợp trước khi tiến hành viết bài đánh giá

Tạo sẵn outline

Để bài viết PR Spa đạt được hiệu quả cao nhất thì chuẩn bị sẵn outline đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua bước này, bạn sẽ có được một cái nhìn thật tổng quát về những yếu tố còn thiếu trong các bài quảng cáo spa của mình.

Chủ spa có thể đặt ra những câu hỏi như: Tiêu đề đã phù hợp hay chưa? Nội dung bài viết đã truyền đạt đủ thông điệp chưa? Có những nguồn tài nguyên nào để sẵn sàng sử dụng? Hay vị trí muốn thể hiện các loại số hay hình minh hoạt đã bắt mắt hay chưa?. Qua đó, tạo outline hoàn chỉnh, phù hợp nhất.

Cố gắng tạo ra một dàn outline sao cho thật chi tiết, logic và khoa học để bài viết truyền tải tới khách hàng nhiều nội dung có giá trị nhất.

Sử dụng hình ảnh

Dù bài viết quảng cáo spa hay đến đâu nhưng dài lê thê và chỉ có toàn chữ là chữ thì sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Hãy cố gắng viết một bài quảng cáo spa sao cho nội dung ngắn gọn nhưng cung cấp thông tin có giá trị hữu ích. Đồng thời, chèn thêm một vài hình ảnh minh họa cùng với các video ngắn để khách hàng có thể nắm rõ hơn về nội dung các bài viết của bạn. Như vậy sẽ giúp bài viết trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Một bài review có chứa nhiều hình ảnh sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng

Hướng dẫn cách viết review marketing spa

Có rất nhiều các cách để viết bài review marketing spa để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ và sản phẩm mà spa cung cấp. Và để có được những bài viết review spa đạt hiệu quả, các bạn cần nắm được về các thể loại như sau đây:

 • Với Blog/ Website:

Đây được đánh giá là một hình thức phổ biến nhất của review spa nói chung. Một trong số ưu điểm của hình thức này là sở hữu chi phí thấp nhưng đồng thời lại đạt hiệu quả cực cao. Đồng thời, cách quảng cáo này cũng thu hút được sự quan tâm đông đảo của người độc. Qua các blog hay website này, spa có thể chia sẻ những thông điệp hoặc là một vài thông tin về sản phẩm mà spa cung cấp.

 • Với video và livestream:

Hiệu quả mà hình thức quảng cáo này đem lại cho thương hiệu spa của các bạn được đánh giá là rất cao. Qua dạng content marketing này, khách hàng có thể tiếp cận với các dịch vụ của khách hàng một cách trực tiếp, sinh động. Theo báo cáo của Brightcore, hình thức video và livestream đã giúp cho các thương hiệu tăng lưu lượng truy cập của khách hàng lên tới 157%.

 • Trang mạng xã hội:

Các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok,.. sẽ mang lại cho các thương hiệu một mối quan hệ thân thiết hơn với những khách hàng của mình. Thông qua những nội dung đăng tải trên trang mạng xã hội này, khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ mà các bạn cung cấp. Đồng thời, spa cũng có thể lồng ghép thêm vào đó các chương trình khuyến mãi.

Cách viết bài review spa theo từng chủ đề

Tham khảo cách tăng review cho spa, thẩm mỹ viện

Để tăng độ uy tín cho thương hiệu spa của mình một cách tự nhiên, hãy tham khảo phần giới thiệu sau đây của chúng tôi:

Tăng review cho spa để tạo sự uy tín hơn đối với các khách hàng

Tăng đánh giá qua các trang mạng xã hội

Như các bạn cũng đã biết, mạng xã hội là một nền tảng đem lại hiệu quả rất lớn cho những lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp như spa hay các cơ sở thẩm mỹ viện.

Để tăng đánh giá cho spa của mình, việc mà các bạn nên làm chính là kều gọi khách hàng đánh giá thông qua các nền tảng mạng xã hội. Chỉ cần các bạn sở hữu những hình ảnh đẹp mắt cùng những đoạn video đẹp thì các khách hàng sẽ không tiếc đánh giá cho bạn đâu!

Đặc biệt, trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, ai ai trong số chúng ta cũng đều sở hữu các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh có kết nối mạng internet. Hầu như bất cứ ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản mạng xã hội từ Facebook cho tới Instagram. Mạng xã hội đã trở thành một chiến lược marketing thiết yếu đối với hầu hết các doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ với các khách hàng.

Chính bởi ưu điểm vượt bậc này, các bạn hãy chạy các chương trình kêu gọi đánh giá review Spa của mình thông qua một vài các chương trình khuyến mãi. Hoặc tặng thêm các dịch vụ trải nghiệm của spa nếu như review cho cửa hàng spa của bạn.

Nhận feedback từ khách hàng đã trải nghiệm

Việc kêu gọi các khách hàng đang trải nghiệm tại spa của mình review là cách để nhận được các đánh giá trung thực nhất. Lúc này, bạn chỉ cần tạo ra một mã QR Code và có thể đặt nó ở bàn lễ tân để khách hàng dễ quan sát. Hoặc trong khi khách hàng đang thực hiện các công đoạn thanh toán hay chọn gói dịch vụ thì các bạn cũng có thể xin đánh giá review từ họ. Và nhờ những đánh giá này, các bạn có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của mình tốt hơn.

Với lý do vô cùng chính đáng như vậy, khách hàng sẽ không ngần ngại bỏ thêm vài phút để review về spa của các bạn.

Gửi các tin nhắn kêu gọi khách hàng review 

Với những trung tâm thẩm mỹ viện hay các spa chuyên nghiệp thì chắc hẳn các bạn sẽ nắm được danh sách điện thoại cũng như các thông tin cơ bản về các khách hàng của mình. Lúc này, để cách kêu gọi đánh giá này trở nên hiệu quả nhất có thể thì các bạn có thể sử dụng phần mềm Biglead – Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh.

Cụ thể, phần mềm còn đem lại cho người dùng hàng loạt các tiện ích hấp dẫn như:

 • Cho phép gửi tin nhắn quảng bá hàng loạt tới nhiều các khách hàng.
 • Gửi các loại tin nhắn tiếp thị qua đa kênh, từ Facebook, Instagram, Zalo hoặc Line,…
 • Gửi Email đến hàng loạt khách hàng với nội dung giống nhau nhằm kêu gọi khách hàng review.

Với phần mềm Biglead, chủ spa có thể gửi các tin nhắn hàng loạt cho khách hàng và kêu gọi họ hãy đánh giá chất lượng dịch vụ của spa một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức.

Gửi tin nhắn hàng loạt qua phần mềm BigLead

Tổ chức các sự kiện kêu gọi review

Phần lớn các thẩm mỹ viện hay các spa sẽ thường xuyên tổ chức hàng hoạt các sự kiện để quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ mới của mình hoặc bên cạnh đó cũng có thể tri ân tới những khách hàng thân thiết. Và đây cũng chính là một cơ hội tốt để các chủ spa có thể kêu gọi khách hàng đánh giá cho các dịch vụ của mình.

Với những sự kiện lớn như thế này, tốt nhất là các bạn nên sử dụng các mã QR Code và đặt tại mỗi bàn tiệc. Tiếp theo đó, các bạn chỉ cần yêu cầu MC kêu gọi các khách hàng quét mã đó để thực hiện viết các review cho spa của mình.

Như vậy, toàn bộ bài viết phía trên của chúng tôi là những thông tin cơ bản mà các bạn cần nắm được khi tìm hiểu về các cách review spa. Hy vọng rằng qua bài tham khảo phía trên, các bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp review spa của mình sao cho hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bên mình !! Chúc bạn có một ngày tốt lành

Xem Thêm :
Trang chủ
Máy Đánh Trắng Răng Có Chân

Những Câu SLOGAN Hay Dành Cho Spa Về Chăm Sóc Da

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *