Chọn sản phẩm dưỡng da mùa đông đúng cách

Sữa rửa mặt: Những loại sữa sửa mặt có dạng bọt sẽ phù hợp cho làn da thường xuyên đổ dầu vào mùa hè. Tuy nhiên, vào mùa đông, bạn cần điều chỉnh lại, nên lựa chọn loại sữa rửa mặt dịu nhẹ và có tính dưỡng ẩm tốt hơn như sữa rửa mặt dạng gel.

Kem dưỡng: Độ ẩm của môi trường bên ngoài có tác động đến độ ẩm của làn da. Vào mùa đông, làn da sẽ có dấu hiệu khô và dễ bị tổn thương hơn nên có nhu cao hơn trong việc dưỡng ẩm. Bạn nên lựa chọn sản phẩm kem dưỡng dày và có độ bảo vệ tốt hơn, như kem dưỡng dạng kem, thay vì những loại kem dưỡng có kết cấu mỏng nhẹ.

Mặt nạ cấp ẩm: Bạn nên chọn những loại mặt nạ giàu tính dưỡng và cấp ẩm chuyên sâu cho làn da vào những ngày trời hanh khô. Như vậy, làn da sẽ tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết, giúp da sáng khỏe và căng mịn hơn.

Kem chống nắng: Dù thời tiết mùa đông không có nhiều nắng nhưng bạn vẫn cần phải thoa kem chống nắng. Ở khoảng thời gian này, mặt trời ở một ví trí thấp hơn sẽ khó nhìn thấy. Tuy nhiên các tia UVA và UVB vẫn đang tấn công đến làn da nếu như bạn không sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da. Chưa kể các tia sáng xanh từ thiết bị điện tử cũng có ảnh hưởng không tốt đến làn da nên bạn không thể bỏ qua bước bôi kem chống nắng.

 

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *