Top 10 máy xóa xăm laser cho Spa bán chạy nhất

Top 10 máy xóa xăm laser cho Spa bán chạy nhất

Máy xóa xăm laser là gì?

Máy xóa xăm là thiết bị được sử dụng để làm mờ và xóa hết các hình xăm trên da. Thông thường, thiết bị này sẽ sử dụng công nghệ Laser với ánh sáng cường độ cao để phá vỡ các hạt màu xăm trong da. Sau khi bị phá vỡ, các hạt màu xăm sẽ biến thành các hạt nhỏ li ti và được thải ra ngoài cơ thể.

So với các phương pháp xóa xăm khác như: Can thiệp ngoại khoa, lột da hóa học, mài da,… thì máy xóa hình xăm Laser sẽ có hiệu quả cao hơn và ít gây tổn thương cho da.

Cách sử dụng máy xóa xăm laser công nghệ cao đúng

Hiện nay, máy xóa xăm laser đã được thiết kế và cải tiến với nhiều chế độ và tính năng. Do đó, bạn cần sử dụng máy đúng cách và điều chỉnh để phù hợp trong từng trường hợp.

Máy xóa xăm laser cho body

Thiết bị xóa xăm laser cho body thường sử dụng bước sóng 1064 nm để đi sâu vào bề mặt da. Tia laser với bước sóng mạnh như này chỉ phù hợp để dùng cho vùng da body.

Máy laser xóa xăm chân mày

Vùng da chân mày thường sẽ rất mỏng và nhạy cảm nên không thể sử bước sóng quá mạnh. Khi xóa xăm chân mày, bạn nên chọn những loại máy có bước sóng 532 nm là phù hợp nhất.

Máy laser xóa xăm viền môi

Khi xóa xăm viền môi, bạn hãy dựa vào màu sắc đậm nhạt của viền để lựa chọn bước sóng phù hợp. Máy xóa xăm có bước sóng 1064 nm với tốc độ bắn 5Hz sẽ phù hợp cho vùng da này. Tuy nhiên, nếu khách hàng có da viền môi quá mỏng thì bạn nên chuyển sang bước sóng 532 nm.

Máy xóa xăm Laser Picotech Pro

Picotech pro là thiết bị xóa hình xăm và điều trị da thế hệ mới nhất. Máy Laser Picotech Pro đã được FDA kiểm chứng về mức độ hiệu quả và an toàn khi trị liệu trên da. Tại HPMED, máy Laser Picotech Pro thế hệ mới

Máy Laser Picotech cao cấp

Picotech sẽ xóa hình xăm bằng cách chuyển năng lượng Laser thành 1 áp lực nhẹ lên da. Tại HPMED, máy Laser Picotech cao cấp

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *