Spa Châu Âu: Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn

Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn Với nhu cầu kiểm tra sức khỏe phòng ngừa ngày càng tăng, chúng tôi chú ý đến các công ty hàng đầu trong ngành và xem xét một số công nghệ tốt nhất hiện có cho spa

BÁO CÁO CỦA MARK SMITH

Kiểm tra sức khỏe phòng ngừa đã trở thành trọng tâm trong hành trình của khách hàng tại các phòng khám chăm sóc sức khỏe y tế và khi nhu cầu về các chương trình chăm sóc sức khỏe chuyên khoa ngày càng tăng thì nhu cầu về thiết bị chẩn đoán công nghệ cao cũng tăng theo. Thông thường, cốt lõi của quá trình tư vấn, công nghệ như vậy cho phép hiểu rõ hơn về sức khỏe cơ thể và làn da của khách spa, cung cấp dữ liệu có giá trị để từ đó đưa ra chương trình cải thiện. Lớp cá nhân hóa bổ sung này cũng mang lại giá trị gia tăng cho hành trình chăm sóc sức khỏe của cá nhân. Nó cũng cho phép các nhà trị liệu đưa ra bằng chứng khoa học để hỗ trợ các lựa chọn của khách hàng và khuyến khích bán thêm dịch vụ điều trị.

Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn
Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn

Cho phép thay đổi thời gian thực / Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn

Cách tiếp cận khoa học, dựa trên bằng chứng không chỉ đặt ra các thông số của chương trình mà còn hữu ích trong việc ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe phát sinh trong tương lai và theo dõi tiến độ. Tiến sĩ George Gaitanos, giám đốc khoa học và điều hành, Chenot Group cho biết: “Việc chẩn đoán là cần thiết để cung cấp bức tranh thực tế, theo thời gian thực về tuổi sinh học của khách”. “Sau đó, chúng tôi có thể đề xuất các phương pháp điều trị cá nhân hóa và điều chỉnh lối sống để chống lại và thậm chí đẩy lùi quá trình lão hóa.”

Khi công nghệ phát triển, cơ hội cho spa và chăm sóc sức khỏe sẽ tăng lên và không chỉ các phòng khám chăm sóc sức khỏe y tế ưu tú mới có thể được hưởng lợi. Các spa tập trung vào sức khỏe của khách và theo dõi tiến trình của họ có thể áp dụng nhiều khía cạnh của những công nghệ này – từ đo tỷ lệ trao đổi chất, chất béo và thành phần cơ thể đến khối lượng cơ, nhịp tim và sức khỏe tổng thể của làn da.

Để giúp bạn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chẩn đoán tốt nhất có thể, European Spa tập trung vào một số công ty hàng đầu phục vụ ngành và các sản phẩm mà họ cung cấp.

1. Phân tích khuôn mặt: Máy Opatra London Dome / Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn

Opatra London thiết kế và phân phối nhiều loại máy chăm sóc da mặt công nghệ tiên tiến để phân tích và chăm sóc sức khỏe làn da. Máy phân tích da mặt Dome của nó đo lường lâm sàng bề mặt và dưới bề mặt của da bằng hình ảnh kỹ thuật số hiện đại. Điều này kết hợp ánh sáng nhìn thấy RGB, ánh sáng phân cực và công nghệ hình ảnh phổ UV cùng với trí tuệ nhân tạo và phân tích hình ảnh.

Được sử dụng bởi các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, y tế và thẩm mỹ, hệ thống phân tích da là một hệ thống phát hiện tiên tiến giúp chụp ảnh đa quang phổ của khuôn mặt, kiểm tra làn da, tập trung vào các đường và nếp nhăn, đốm, lỗ chân lông, kết cấu, porphyrin, đốm UV, độ ẩm và sắc tố.

Công nghệ này có thể tạo các báo cáo tùy chỉnh và ghi lại tiến trình của khách hàng thông qua các chương trình điều trị có mục tiêu. Hệ thống này cũng giúp tùy chỉnh các liệu pháp điều trị. Hình ảnh toàn mặt tạo ra mười hình ảnh trong vòng 25 giây từ Máy ảnh kỹ thuật số HD 2000W. Hệ thống hình ảnh Dome cho phép nhóm spa dự đoán tình trạng da của khách hàng trong vòng 3 đến 5 năm tới.

2. Xét nghiệm nội bào: OligoScan / Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn

OligoScan là máy kiểm tra nội bào để kiểm tra kim loại nặng, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Sử dụng quang phổ ánh sáng khả kiến ​​đầy đủ, thiết bị cầm tay có thể xác định được 43 nguyên tố bao gồm 21 khoáng chất, 15 kim loại nặng và hàm lượng vitamin.

A, B6, B9, B12, C, D, E. Xét nghiệm này thực hiện ngay lập tức và không xâm lấn, đo lường sự hấp thu nội bào của các nguyên tố qua mô, bao gồm cả cơ và mao mạch nhỏ, ở độ sâu 4mm qua da.

Công nghệ đo quang phổ là một kỹ thuật được sử dụng để đo độ hấp thụ ánh sáng hoặc lượng hóa chất có mặt. Nó sử dụng chùm ánh sáng và mỗi hợp chất hấp thụ hoặc truyền ánh sáng trên một bước sóng nhất định. Mỗi nguyên tố có quang phổ màu riêng, hấp thụ và phản xạ ánh sáng khác nhau dựa trên đặc tính của nguyên tố đó. Càng tập trung, nó càng hấp thụ ánh sáng cụ thể được áp dụng.

Phép đo được thực hiện bằng thiết bị quang phổ cầm tay được OligoScan phê duyệt. Dữ liệu được thu thập từ bệnh nhân sẽ được gửi đến máy chủ trung tâm an toàn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chưa đầy một phút là có kết quả.

3. Phân tích khuôn mặt: Hệ thống phân tích khuôn mặt Visia

Hệ thống phân tích khuôn mặt Visia của Canfield Scientific, Inc. là một công nghệ hình ảnh toàn diện được sử dụng trong các lĩnh vực chăm sóc da, da liễu và thẩm mỹ khuôn mặt.

Với phần mềm tiên tiến nhưng dễ sử dụng, Visia cung cấp phân tích chi tiết về da bằng cách chụp ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao và sử dụng phần mềm chuyên dụng để đánh giá các tình trạng da khác nhau. Công nghệ này được sử dụng ở nhiều điểm đến spa và phòng khám hàng đầu cung cấp các dịch vụ chăm sóc da toàn diện.

Sử dụng IntelliFlash, ánh sáng phân cực chéo và tia cực tím để ghi lại và đo lường tình trạng bề mặt và dưới bề mặt, máy cho phép các spa đưa ra phân tích da cá nhân hóa. Bằng cách đánh giá các thông số của da như nếp nhăn, kết cấu, lỗ chân lông và các loại đốm khác nhau, hệ thống sẽ đưa ra đánh giá khách quan về tình trạng da của khách hàng. Phân tích này giúp xác định các mối quan tâm cụ thể và cho phép spa đưa ra các giải pháp nhắm mục tiêu, chẳng hạn như các phương pháp điều trị tùy chỉnh hoặc đề xuất sản phẩm.

Hệ thống này cũng cung cấp bằng chứng trực quan cho khách hàng và rất hữu ích để theo dõi tiến trình theo chương trình điều trị mục tiêu.

4. Máy quét cơ thể 3D: Visbody / Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn

Phân tích cơ thể Visbody S30 là máy quét thành phần cơ thể 3D cao cấp được thiết kế cho các ứng dụng y tế, thể dục, thẩm mỹ cơ thể và spa. Hệ thống quét kiểm tra cơ thể và tạo ra các mô hình 3D với độ chính xác đến từng milimet trong 32 giây.

Công nghệ này sử dụng phân tích trở kháng điện sinh học đa tần số phân đoạn trực tiếp và quét cơ thể ngay lập tức để xác định một loạt các dấu hiệu sức khỏe và chỉ số về sức khỏe và phúc lợi. Visbody kiểm tra 18 thông số về chu vi cơ thể và tư thế, đưa ra kết quả dễ hiểu.

Nó cũng xem xét 14 phép đo thành phần cơ thể cốt lõi và 8 điểm phân tích kiểm soát. Ba báo cáo – thành phần cơ thể, phân tích cơ thể và chức năng vai – đưa ra góc nhìn rõ ràng về tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng và xem xét khối lượng cơ nạc, khối lượng cơ, khả năng giữ nước, protein, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, mỡ nội tạng cũng như vòng eo. tỷ lệ hông trong số những người khác. Những báo cáo chi tiết này cho phép nhóm spa nội bộ phát triển một chương trình thể dục và chăm sóc sức khỏe có mục tiêu để giải quyết các vấn đề cần quan tâm.

5. Sức khỏe trao đổi chất: Pnoē / Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn

Pnoē sử dụng phân tích hơi thở để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại của khách, điều này có thể giúp định hướng các chương trình sức khỏe phòng ngừa trong tương lai. Còn được gọi là xét nghiệm trao đổi chất hoặc VO2max, nó giúp đánh giá tình trạng tim, phổi và tế bào cùng với hệ thần kinh.

> Xem thêm : https://thegioithietbispa.com/blog/

Spa Châu Âu: Top 6 công cụ chẩn đoán cho spa của bạn

Overview

5
SUPERB!

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *