Các phương pháp làm trắng răng tốt nhất là gì?

Các phương pháp làm trắng răng

Các phương pháp làm trắng răng trước khi bắt đầu, hãy dành chút thời gian để xác định mục tiêu tẩy trắng răng của bạn và đánh giá tình trạng hiện tại của răng. Quyết định xem bạn cần làm trắng tinh tế hay làm trắng ấn tượng và xem xét liệu bạn có những nhu cầu đặc biệt như  răng nhạy cảm hay không .

Các phương pháp làm trắng răng tốt nhất là gì?
Các phương pháp làm trắng răng tốt nhất là gì?

Các phương pháp làm trắng răng khác nhau

Nếu bạn muốn có một nụ cười rạng rỡ hơn, chắc chắn bạn có nhiều phương pháp làm trắng răng để cân nhắc hiện nay. Với hàng tá phương pháp có sẵn, việc sắp xếp tất cả thông tin và so sánh các tùy chọn có thể trở nên quá sức và khó khăn. Sự so sánh toàn diện này sẽ giúp bạn dễ dàng xem xét nhiều phương pháp làm trắng răng hiện có để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Lựa chọn #1: Tẩy trắng răng bằng Laser tại phòng khám / Các phương pháp làm trắng răng
Đây là một trong những phương pháp tẩy trắng răng phổ biến mà một số người cho rằng là cách hiệu quả nhất để có được nụ cười rạng rỡ hơn. Sử dụng tia laser và chất làm trắng gốc peroxide trong môi trường chuyên nghiệp, phương pháp làm trắng răng này mang lại kết quả lâu dài và ấn tượng. Mặc dù kết quả làm trắng rất tuyệt vời nhưng bạn cũng nên cân nhắc chi phí. Tẩy trắng răng tại phòng khám có thể tốn tới $400 (đèn và laser), điều này có thể quá cao đối với một số người.

Các phương pháp làm trắng răng
Các phương pháp làm trắng răng

Tùy chọn #2: Khay làm trắng răng / Các phương pháp làm trắng răng
Bạn có thể mua khay làm trắng răng  từ nha sĩ hoặc không cần kê đơn. Bạn có thể đạt được hiệu quả tẩy trắng đáng kể bằng cách sử dụng các khay làm trắng này, chứa đầy gel làm trắng gốc peroxide tạo thành trên răng của bạn. Khay làm trắng răng chuyên nghiệp có thể có giá hàng trăm đô la; phiên bản không kê đơn thường dưới 50 đô la. Nhược điểm của việc sử dụng khay tẩy trắng răng là bạn không được uống nước trong khi tẩy trắng.

Lựa chọn #3: Kem đánh răng và nước súc miệng làm trắng răng / Các phương pháp làm trắng răng
Một trong những phương pháp làm trắng răng hợp lý khác là thay kem đánh răng và nước súc miệng thông thường bằng các sản phẩm làm trắng. Cách tiếp cận đơn giản này có thể giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và cũng có thể giúp ngăn ngừa sự tích tụ của vết bẩn trong tương lai. Các loại kem đánh răng làm trắng như  Kem đánh răng làm trắng bạc hà Crest 3D White Radiant  có thể loại bỏ tới 80% vết bẩn trên bề mặt chỉ trong hai tuần với giá khoảng 4 USD.

Lựa chọn #4: Phác đồ tẩy trắng răng toàn diện / Các phương pháp làm trắng răng
Kết hợp nhiều phương pháp tẩy trắng răng thành một phác đồ tẩy trắng răng toàn diện là cách tuyệt vời để có được nụ cười trắng sáng đẹp và duy trì độ sáng trong nhiều tháng. Nếu bạn sử dụng kem đánh răng làm trắng và súc miệng hàng ngày, kết hợp với việc sử dụng hệ thống miếng dán làm trắng hiệu quả, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ làm trắng đáng kinh ngạc mà mình có thể đạt được. Bạn cũng nên tìm một bàn chải đánh răng được thiết kế để giúp làm trắng răng. Một lựa chọn tốt là  Bàn chải đánh răng bằng tay Oral-B 3D White Luxe Pulsar , có tác dụng rung và đánh bóng các vết ố trên bề mặt và giữa các răng của bạn. Khi kết hợp chi phí của tất cả các sản phẩm này, bạn có thể có được hàm răng trắng đẹp hơn với giá khoảng 60 đô la. Kết quả lâu dài sẽ rất đáng đầu tư và bạn có thể sẽ hài lòng với cảm giác tự tin mới trong nhiều tháng.

Lựa chọn số 5: Miếng dán làm trắng răng không cần kê đơn / Các phương pháp làm trắng răng
Một trong những phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất là sử dụng miếng dán làm trắng răng. Những miếng dán làm từ peroxide, tiết kiệm chi phí này dễ dàng bám vào răng của bạn và cung cấp nhiều mức độ làm trắng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu làm trắng của bạn. Dòng  sản phẩm Crest 3D White Whitestrips  bao gồm các dải làm trắng khác nhau có giá dao động từ khoảng $25 đến $55. Mỗi trong số này được trình bày chi tiết trong phần sau.

Bạn nên đánh giá tình trạng hiện tại của răng trước tiên bằng cách nói chuyện với nha sĩ, xác định mục tiêu tẩy trắng răng của bạn và quyết định xem bạn phải dành bao nhiêu thời gian cho hệ thống làm trắng răng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Các phương pháp làm trắng răng tốt nhất là gì?
Các phương pháp làm trắng răng tốt nhất là gì?

Các phương pháp làm trắng răng không kê đơn

Làm trắng răng không cần kê đơn đã trở thành một cách cực kỳ phổ biến để làm trắng răng nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian hay tiền bạc. Với hàng tá sản phẩm có sẵn và nhiều phương pháp làm trắng răng không kê đơn khác nhau, việc chọn được một sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu làm trắng răng của bạn có thể là một thách thức.

Crest Whitestrips giúp bạn dễ dàng có được hàm răng trắng hơn và thậm chí còn sử dụng cùng thành phần an toàn cho men răng mà các nha sĩ sử dụng. Các dải này được thiết kế để giữ thành phần làm trắng chống lại răng của bạn nhằm loại bỏ các vết ố bên dưới bề mặt men răng. Tìm hiểu về từng điều dưới đây:

  1. Crest 3D White Whitestrips Sensitive + LED Light : Nếu bạn có hàm răng nhạy cảm với việc làm trắng nhưng vẫn muốn có nụ cười trắng sáng hơn thì đây có thể là sản phẩm dành cho bạn. Sử dụng cùng thành phần mà các nha sĩ sử dụng với công thức ít đậm đặc hơn,  Crest 3D White Whitestrips Sensitive + LED Light  mang lại khả năng làm trắng tinh tế trong công thức dịu nhẹ để mang lại nụ cười trắng hơn.
  2. Crest 3D White Whitestrips Classic White : Bạn có muốn làm trắng răng cơ bản và có nụ cười trắng hơn rõ rệt không? Với khả năng làm trắng cao hơn 50% so với các sản phẩm trước đó, Crest 3D White Whitestrips Classic White mang lại khả năng làm trắng rõ rệt trong vài tuần và chỉ cần sử dụng một lần mỗi ngày.

Crest Whitestrips là  thương hiệu làm trắng răng số 1 được nha sĩ khuyên dùng  tại Hoa Kỳ. Và mọi hệ thống làm trắng răng Crest Whitestrips đều được đảm bảo mang lại cho bạn hàm răng đẹp, trắng hơn rõ rệt. Nếu bạn không hài lòng với kết quả của mình, Crest Whitestrips sẽ hoàn lại tiền mua hàng của bạn. Chỉ cần trả lại biên lai và gói UPC của bạn trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua. Gọi 1-800-208-0169 để biết thêm thông tin.

Các phương pháp làm trắng răng tốt nhất là gì?

>>> Xem thêm : https://thegioithietbispa.com/

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *